Mẫu bàn ghế gỗ độc đáo MS10176

Mẫu bàn ghế gỗ độc đáo MS10176

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

mau ban ghe go doc dao MS10176-1 mau ban ghe go doc dao MS10176-2 mau ban ghe go doc dao MS10176-3


Mẫu bàn ghế gỗ độc đáo MS10176 có kiểu dáng mới lạ, đảm bảo sẽ mang lại sự ấn tượng và lôi cuốn cho căn phòng tiếp khách, chắc chắn sẽ không có căn phòng khách nào trùng lặp với phong cách nhà bạn.

Để có được một phòng khách hiện đại đẹp là không hề đơn giản, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ nội thất đến ánh sáng và cái quan trọng nhất chính là bộ bàn ghế tiếp khách ở trong phòng. Bàn ghế phòng khách đẹp của chúng tôi được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình bởi nó thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như sự sang trọng khi bài trí nội thất, được thiết kế ra từ sự thông minh tài ba của các kiến trúc sư nhằm mang đến cho gia đình bạn bộ sản phẩm hiện đại và tinh tế nhất. Với những kiểu dáng hấp dẫn từ đường nét về màu sắc sẽ giúp không gian của bạn thêm hoàn thiện hơn phù hợp với không gian và tạo sự thân thiện gần gũi đối với gia đình. Bàn ghế phòng khách với thiết kế độc đáo đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn hấp dẫn nhất, không chỉ về màu sắc cổ điển, kiểu dáng đẹp và độc đáo tạo sự thân thiện và gần gũi cho căn phòng khách, mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế theo phong cách mới lạ, đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình bạn một khoảng không gian riêng tư đầy ấm cúng. Khách hàng có thể thay đổi màu sắc hoặc đệm nỉ theo các màu và họa tiết hoa văn khác để tạo sự khác biệt cho căn phòng khách nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=