Mẫu bàn ghế gỗ đơn giản MS1070

Mẫu bàn ghế gỗ đơn giản MS1070

Xem báo giá tại đây

 mau ban ghe go don gian MS1070-1  mau ban ghe go don gian MS1070-2  mau ban ghe go don gian MS1070-3  mau ban ghe go don gian MS1070-4  mau ban ghe go don gian MS1070-5


Mẫu bàn ghế gỗ đơn giản MS1070 giúp phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, được thiết kế dựa trên chất liệu gỗ cao cấp, kiểu dáng đơn giản sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách nhà bạn.

Cũng giống như bất cứ món đồ nội thất khác trong gia đình, mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ngày nay được cách tân và du nhập rất nhiều kiểu dáng mới lạ thể hiện được sự tinh tế sang trọng. Khi đã xác định được bố cục trong không gian căn phòng việc lựa chọn kiểu dáng sẽ được chuẩn xác hơn, từ kích thước cho đến màu sắc. Ví dụ như bạn lựa chọn bố trí mẫu bàn ghế gỗ ở góc nhà thì thiết kế và sắp xếp các món đồ theo hình chữ U sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp lại được cân nhắc ở giữa trung tâm căn phòng thì có lẽ những thiết kế mẫu bàn ghế gỗ chữ U lại là sự lựa chọn phù hợp hơn cả để tạo được điểm nhấn cho că căn nhà. Màu sắc của gỗ kết hợp với màu nỉ sáng sẽ giúp cho căn phòng thêm tươi mới và trẻ trung hơn, đặc biệt là  tạo được sự trầm ấm cho căn nhà bạn. Tay ghế được thiết kế nhỏ gọn với tay 12 phân giúp mỗi lần để tay có được sự thoải mái, tay ghế và lưng vịn được lắp  ghép với các thanh gỗ nhỏ xong xong với nhau mang lại sự thông thoáng và rộng rãi cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=