Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp MS10188

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp MS10188     ( Hiện tại có 187 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

mau ban ghe go phong khach dep MS10188-1 mau ban ghe go phong khach dep MS10188-2 mau ban ghe go phong khach dep MS10188-3 mau ban ghe go phong khach dep MS10188-4


Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp MS10188 trên đây có nhiều món rất phù hợp cho những căn nhà có phòng khách rộng rãi, đảm bảo kiểu bàn ghế gỗ này sẽ góp phần thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà bạn.

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp với những kiểu dáng đơn giản đang là những mẫu thiết kế được quan tâm nhất trong thời gian vừa qua, do nhu cầu mua sắm càng cao để trang trí cho không gian phòng khách. Đây là món nội thất phòng khách quan trọng mang nhiều bản sắc và cá tính riêng của mỗi gia đình. Nó được thiết kế xuất phát từ chính sở thích yêu cầu mà gia chủ mong muốn giúp tạo nên 1 sản phẩm tiện nghi cho không gian phòng khách gia đình bạn. Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế đơn giản này được lấy chính sự đơn giản trong thiết kế làm điểm nhấn cho căn phòng khách, khiến ai khi ghé thăm phòng khách nhà bạn cũng khó rời mắt trước vẻ đẹp tự nhiên của bộ bàn ghế gỗ bằng chất liệu gỗ Sồi Nga tự nhiên cao cấp. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này gồm có 1 chiếc ghế băng ba chỗ ngồi, 2 chiếc ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tạo sự tiện nghi đầy đủ cho căn phòng khách. Với bộ bàn ghế gỗ này sẽ đáp ứng được nhiều chỗ ngồi cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Bên trên lớp gỗ và bộ mút đệm dày có màu nỉ sáng trang nhã tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng khách nói riêng và cho ngôi nhà nói chung.  Đặc biệt, ở chiếc ghế băng và ghế đơn của bộ bàn ghế gỗ này, ở phí sau lưng của ghế được chúng tôi thiết kế theo dạng bằng những nan gỗ thưa tạo các khoảng trống nhỏ, kiến trúc sư đã tạo nên chiếc ghế đơn và ghế băng đầy tinh tế mà thoáng đạt cho không gian thêm nhẹ nhàng. Thiết kế vô cùng đơn giản, chú trọng vào những đường nét vuông vắn càng khiến những đường vân gỗ thêm nổi bật cho phòng khách thêm nghệ thuật và cuốn hút.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=