Mẫu bàn ghế gỗ Sồi đệm MS1035

Mẫu bàn ghế gỗ Sồi đệm MS1035

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

mau ban ghe go Soi dem MS1035-1 mau ban ghe go Soi dem MS1035-2 mau ban ghe go Soi dem MS1035-3

Mẫu bàn ghế gỗ Sồi đệm MS1035 sẽ mang lại cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn sự gần gũi, thân thiện và mộc mạc do chính chất liệu gỗ Sồi tạo lên.

Nói về chất lượng, mẫu bàn ghế gỗ Sồi cho phòng khách này của Xuân Khánh được làm từ những chất liệu cao cấp. Gỗ sử dụng cho bộ bàn ghế phòng khách này là loại gỗ Sồi nhập khẩu với nhiều đặc tính nổi bật như có thể tránh được sự xâm hại của mối mọt, tránh được sự xuất hiện của rạn nứt, cong vênh nếu như bạn bảo quản nó thật tốt. Nệm ghế cũng là loại nệm bằng vải nỉ cao cấp, khi ngồi sẽ cảm nhận được sự thoải mái và êm ái mà nó mang lại. Bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp cho phòng khách này của chúng tôi còn được đánh gia rất cao về gia trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho căn phòng khách của mỗi gia đình. Bộ sản phẩm bàn ghế gỗ có thiết kế đơn giản và sang trọng với phần ghế được thiết kế hình hộp nhưng lại không hề gây cảm giác gò bó khi nhìn vào. Chiếc bàn trà được thiết kế đơn giản vô cùng ấn tượng,  còn phần tay vịn của ghế băng, ghế đơn được thiết kế hơi cong đổ về phía trước tạo thành điểm nhấn duy nhất cho bộ sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=