Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại MS1059

Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại MS1059

Xem báo giá tại đây

mau ban ghe go thiet ke hien dai MS1059-1 mau ban ghe go thiet ke hien dai MS1059-2 mau ban ghe go thiet ke hien dai MS1059-3 mau ban ghe go thiet ke hien dai MS1059-4


Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại MS1059 sẽ góp phần làm cho căn phòng khách nhà bạn trở nên đẹp, chắc chắn kiểu sản phẩm này sẽ phù hợp với mọi không gian nhà.

Bộ bàn ghế phòng khách có kiểu dáng mới về hình thức, và cách lắp ghép mộng của bộ bàn ghế gỗ cũng khá tỉ mỉ, chắc chắn tạo độ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi chắn chắn với bạn rằng mẫu thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp cho phòng khách mang phong cách mới này sẽ tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Với kiểu dáng khá lạ mắt về những chi tiết có trên ghế và tay ghế sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi người mỗi khi tựa tay vào. Bộ bàn ghế gỗ này bao gồm 1 ghế băng ba chỗ ngồi, 1 ghế băng hai chỗ ngồi, 1 ghế đơn một chỗ và 1 bàn trà đã mang lại sự hoàn chỉnh cho căn nhà. Chất liệu để tạo nên bộ bàn ghế gỗ phòng khách này là chất liệu gỗ Sồi, một chất liệu gỗ nhập khẩu, có độ bền tuyệt đối, và có vân gỗ đẹp. Chắc chắn mẫu bàn ghế phòng khách này sẽ góp phần mang lại cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn sự lịch lãm và bề thế, bên cạnh đó còn thể hiện được sang trọng, cao cấp cho chính căn phòng tiếp khách nói riêng và cho căn nhà bạn nói chung.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=