Mẫu bàn ghế sofa gỗ cao cấp MS1136

Mẫu bàn ghế sofa gỗ cao cấp MS1136

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau ban ghe sofa go cao cap MS11361 Mau ban ghe sofa go cao cap MS11362

Mẫu bàn ghế sofa gỗ cao cấp MS1136 thiết kế mang những phong cách, kiểu dáng mới mang lại những trải nghiệm cho mọi thành viên trong gia đình và những dấu ấn cho vị khách ghé thăm nhà. 

Trong những không gian phòng khách đẹp và tiện nghi thì không thể thiếu đi bộ bàn ghế sofa gỗ với từng mẫu mã, kiểu dáng, công năng và phong cách thiết kế tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng gia chủ. Nếu so với những mẫu thiết kế trước đây, thì mẫu bàn ghế sofa gỗ hiện nay không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn mang đến sự tiện dụng và đặc biệt là tính thẩm mỹ cho căn phòng. Như mẫu thiết kế này, với phần tay thiết kế dạng hộc giúp gia chủ có thể tận dụng làm kệ sách, kệ trang trí mini vừa tăng tính trải nghiệm vừa tăng nét độc lạ cho nội thất này. Với gam màu nâu trầm làm căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhưng cũng không kém phần thân quen và gần gũi với mọi thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế này hứa hẹn sẽ tạo nên những dấn ấn riêng cho từng người khi nhìn vào. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=