Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách MS1137

Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách MS1137

Xem báo giá tại đây


Mau ban ghe sofa go cao cap MS1137-1 Mau ban ghe sofa go phong khach cao cap MS1137-2 Mau ban ghe sofa go phong khach cao cap MS1137-3 Mau ban ghe sofa go phong khach cao cap MS1137-4 Mau ban ghe sofa go phong khach cao cap MS1137-5

Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách cao cấp MS1137 sẽ mang đến cho bạn có không gian phòng khách thêm đẹp và sang trọng để gia đình cùng ngồi thư giãn và tiếp những vị khách quý. 

Bộ bàn ghế sofa gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng của bàn ghế gỗ và sofa gỗ, giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đệm ngồi bọc da hoặc nỉ êm ái, được chắt lọc từ những gì đẹp dẽ và bền bỉ nhất mang lại một sản phẩm tuyệt vời cho phòng khách của gia đình Việt. Bộ bàn ghế sofa gỗ thiết kế với hình khối mạnh mẽ, được làm từ những thanh gỗ to ghép lại với nhau qua những đường ghép mộng tinh tế tạo vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Mẫu bàn ghế sofa gỗ bao gồm 1 băng ghế dài chữ L, 1 ghế đơn và 1 bàn trà. Tùy theo nhu cầu và mỗi không gian phòng khách đẹp khác nhau của các gia đình sẽ có sự điều chỉnh sao cho hài hòa đẹp nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=