Mẫu sofa gỗ cao cấp MS1287

Mẫu sofa gỗ cao cấp MS1287

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Thiet ke sofa go ca cap MS12871

Mẫu sofa gỗ cao cấp MS1287 thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang đến những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng và tạo được dấu ấn riêng cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Sofa gỗ là nội thất quan trọng trong không gian của phòng khách. Chính vì thế mà việc chọn lựa những bộ bàn ghế ngày càng được quan tâm của nhiều khách hàng. Những mẫu sofa gỗ trong phòng khách đẹp mà có cách phối hợp màu hiệu quả và tươi mới sẽ làm cho không gian phòng khách thêm đẹp hơn và hiện đại hơn. Với mẫu thiết kế này, mang kích thước khá lớn nên sự lựa chọn sẽ phù hợp với những không gian phòng có diện tích lớn. Mang chất liệu sồi tự nhiên cao cấp sơn phủ óc chó tạo nên cảm giác sang trọng và cao cấp cho căn phòng nhưng cũng không kém sự gần gũi và thân quen cho từng thành viên trong gia đình. Phần tay ghế thiết kế vát cong nhẹ nhàng mang lại sự cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế hơn đồng thời tạo sự thoải mái hơn khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=