Mẫu sofa gỗ đẹp hiện đại MS1260

Mẫu sofa gỗ đẹp hiện đại MS1260

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

mau sofa go dep hien dai MS1260-1 mau sofa go dep hien dai MS1260-2  mau sofa go dep hien dai MS1260-3

Mẫu sofa gỗ đẹp hiện đại MS1260 sẽ  góp phần làm cho căn phòng khách nhà bạn trở nên trẻ trung và sang trọng, chắc chắn một điều rằng bộ sofa gỗ này sẽ làm bạn hài lòng.

Khi lựa chọn một món đồ nào đó thì bên cạnh mẫu mã, chất lượng thì người ta thường chú ý đến những tiện ích mà những món đồ đó mang lại. Với bộ sofa gỗ phòng khách đẹp nhất cũng vậy, ngoài chức năng ngồi uống trà giải trí, tiếp khách, để trang trí cho căn phòng thì người ta còn hướng đến nhiều tiện ích khác của bộ sofa gỗ góc cao cấp này mang lại. Với những căn nhà chật hẹp, việc sử dụng những món đồ nội thất đa năng là điều mà gia chủ nào cũng cần. Thiết kế sofa gỗ hiện đại đơn giản bao gồm 1 băng ghế chữ L và 1 bàn trà đồng bộ đi kèm, đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho các không gian phòng khách có diện tích nhỏ. Với tạo hình sofa góc mọi kích thước được các KTS nội thất tính toán nhằm tạo nên sự cân đối hài hòa nhất cho căn phòng. Bên cạnh đó  tay ghế còn được thiết kế mới và đa năng với công năng tiện dụng như có ngăn hộc chia ngăn giúp gia chủ lưu trữ quyển sách, hoặc các vật dụng nhỏ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=