Mẫu sofa gỗ đẹp MS1289

Mẫu sofa gỗ đẹp MS1289

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go dep MS12891 Mau sofa go dep MS12892

Mẫu sofa gỗ đẹp MS1289 thiết kế theo không gian với từng ý tưởng độc đáo mang theo phong cách của gia chủ giúp làm nên những nét đẹp mới và lạ tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn.

Thiết kế sofa gỗ cho không gian phòng đẹp cần hài hòa được nhiều yếu tố cả về kiểu dáng lẫn tính năng, màu sắc cho đến chất liệu và sự phá cách sáng tạo để làm nên nét khác biệt cho căn phòng. Lựa chọn chất liệu gỗ trong bộ sofa giúp làm nên nét đẹp mới và ấn tượng hơn qua từng đường nét kiểu cách ghép nối để làm nên dấu ấn riêng cho không gian phòng. Với bo sofa go goc dep mang sự phá cách ở phần tab đặt chính giữa ghế giúp tạo nên những trải nghiệm mới và tạo nên những ý tưởng mới trong cách sử dụng công năng mới này. Phần tay ghế thiết kế dạng khung chữ nhật điểm một vài chi tiết nhỏ giúp tạo nên nét ấn tượng và độc đáo khi nhìn vào. Với gam màu nâu trầm làm nên nét sang trọng và cao cấp cho không gian nhưng cũng không kém phần gần gũi với từng thành viên trong gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=