Mẫu sofa gỗ độc đáo phòng khách MS12145

Mẫu sofa gỗ độc đáo phòng khách MS12145

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 mau sofa go doc dao phong khach MS12145-1  mau sofa go doc dao phong khach MS12145-2  mau sofa go doc dao phong khach MS12145-3


Mẫu sofa gỗ độc đáo phòng khách MS12145 sẽ giúp cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn thêm ấn tượng hơn, đảm bảo sẽ làm cho mọi người yêu thích và hài lòng.

Khung ghế băng sản xuất được làm bằng gỗ Sồi nhập khẩu chất lượng cao đảm bảo chắc chắn, bên vững theo thời gian. Gỗ được xử lý chống cong vênh, mối mọt, đảm bảo chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng. Lớp đệm mút tốt, độ đàn hồi cao, hạn chế xẹp nén, sử dụng trong thời gian dài. Chất liệu bọc ghế sử dụng nỉ màu ghi xám, tạo sự sang trọng, nghiêm túc cho không gian nội thất. Đây là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Indonesia, Hàn Quốc với chất lượng tuân theo tiêu chuẩn quốc tế quy định cao đối với các chất liệu bọc sofa gỗ. Màu gỗ Sồi tự nhiên, sáng bóng, vân gỗ nhỏ, tinh tế và đẹp mắt. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại. Đặc biệt ở bộ sofa gỗ Sồi kết hợp đệm nỉ Hàn Quốc trên đây được thiết kế với tay ghế độc đáo kèm theo hộc giúp cho gia chủ dễ dàng để đồ như quyển sách hoặc báo và vật trang trí làm cho căn phòng gọn gàng và nổi bật.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=