Mẫu sofa gỗ góc cao cấp MS1215

Mẫu sofa gỗ góc cao cấp MS1215

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mẫu sofa gỗ góc cao cấp MS1215 thiết kế theo không gian từ những ý tưởng sáng tạo giúp mang lại điểm nhấn và sự khác biệt cho không gian sống của gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi:

Sofa gỗ cho không gian phòng khách thiết kế ấn tượng giúp phô trương ra nét đẹp của toàn bộ căn nhà, trang trí phòng khách với những bộ sofa gỗ góc với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ tạo cho căn phòng sự sang trọng hơn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, mang lại sự tinh tế cho phòng khách nhà bạn. Thiết kế với biến tấu phần tay ghế giúp tạo được điểm nhấn và sự khác biệt tạo nên những thay đổi ấn tượng hơn khi sử dụng. Mẫu sofa gỗ góc đẹp thiết kế với gam màu nâu trầm của gỗ tự nhiên tạo cảm giác gần gũi thân quen cho mọi thành viên trong gia đình và dễ kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng. 

Mau sofa go goc cao cap MS12151 Mau sofa go goc cao cap MS12152 Mau sofa go goc cao cap MS12153

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=