Mẫu sofa gỗ góc cao cấp MS12164

Mẫu sofa gỗ góc cao cấp MS12164

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go goc cao cap MS12164-1 Mau sofa go goc cao cap MS12164-2 Mau sofa go goc cao cap MS12164-3 Mau sofa go goc cao cap MS12164-4 Mau sofa go goc cao cap MS12164-5
Mau sofa go goc cao cap MS12164 thiết kế và thi công sáng tạo bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho gia đình có sản phẩm đẹp, thoải mái để cùng ngồi trò chuyện, thư giãn và tiếp khách.

Đối với mỗi không gian nội thất khác nhau, chúng tôi luôn đem đến nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng. Mỗi một phòng khách khác nhau, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách những bộ bàn ghế phòng khách với phong cách riêng biệt và sang trọng. Như không gian phòng khách trên đây, chúng tôi đã thiết kế cho căn phòng một bộ sofa gỗ góc đẹp theo sở thích và không gian của gia chủ. Sofa go goc thiet ke cao cap với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L thích hợp với những căn phòng khách có diện tích khiêm tốn. Việc sử dụng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên đã qua tẩm sấy để chống mối mọt, cong vênh cùng kết hợp với bộ đệm bọc nỉ cho người ngồi sự thoải mái và cho sản phẩm thêm sang trọng hiện đại. 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=