Mẫu sofa gỗ góc cho phòng khách MS1272

Mẫu sofa gỗ góc cho phòng khách MS1272     ( Hiện tại có 181 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Mau sofa go goc dep cho phong khach MS1272-1 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS1272-2 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS1272-3 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS1272-4 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS1272-5 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS1272-6

Mẫu sofa gỗ góc cho phòng khách MS1272 thiết kế ấn tượng không chỉ mang lại một chỗ ngồi thoải mái cho cả gia đình, mà nó còn thể hiện phong cách và thẩm mỹ của gia chủ.

Sofa gỗ phòng khách luôn được các gia chủ đặc biệt chú trọng và quan tâm và là nơi để thể hiện gu thẩm mỹ cũng như sở thích ,vị thế của gia chủ, thiết kế bộ sofa gỗ gác là một lựa chọn hoàn hả cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn hay những phòng khách nhà ống... Bộ sofa gỗ góc trên đây là một trong những thiết mới, đẹp, ấn tượng, màu gỗ trầm truyền thống giúp cho bộ bàn ghế này trở nên mộc mạc, quen thuộc với nhiều người, nhất là những người yêu thích màu sắc xưa, pha chút hoài niệm. Bộ sofa gỗ khá nhỏ nhắn với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L cung cấp 4 chỗ ngồi thoải mái cho người ngồi. Kích thước của bộ bàn ghế có thể thay đổi theo không gian của mỗi gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=