Mẫu sofa gỗ góc chữ L MS1246

Mẫu sofa gỗ góc chữ L MS1246

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go goc chu L 1246-1 Mau sofa go goc chu L 1246-2 Mau sofa go goc chu L 1246-3

 

Mẫu sofa gỗ góc chữ L MS1246 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp tạo nên một căn phòng khách gần sang trọng tinh tế ai cũng cảm thấy hài lòng từ thiết kế độc đáo của chuyên gia.

Không gian phòng khách chính là nơi để các gia chủ thể hiện được vị thế cũng như gu thẩm mỹ ,cá tính riêng của mình.Nơi đây cũng là nơi tiếp đón các vị khách khi họ ghé thăm gia đình cho nên không gian nơi đây rất quan trọng và đặc biệt trong mỗi ngôi nhà. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một mộ bàn ghế đẹp, Tùy vào không gian và sở thích của mỗi gia đình chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Với không gian phòng khách khiêm tốn thì một bộ sofa gỗ góc chữ L sẽ tận dụng không gian mang đến sự tiện nghi, thoáng đãng. Bộ sofa gỗ góc được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên  với màu gỗ đẹp được sơn PU tạo độ bóng  mà vẫn giữ lại những vân gỗ đẹp mắt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=