Mẫu sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách MS12147

Mẫu sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách MS12147

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12147-1 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12147-2 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12147-3 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12147-4 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12147-5 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12147-6
Mẫu sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách MS12147 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng về kiểu dáng, chất lượng cao cấp.

Những bộ sofa gỗ góc đang là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng khách khiêm tốn. Thiết kế bo sofa go goc đẹp dáng chữ L với 1 bàn trà và 1 ghế băng. Chữ L giúp bạn có thể tận dụng không gian góc mang lại sự tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng cho căn phòng. Với chiếc ghế sofa chúng tôi thiết kế tay vịn to bản kết hợp thêm với những hộc tủ tiện dụng, bạn có thể tận dụng là nơi để đò trang trí hoặc sách vở gọn gàng và tiện dụng như ý muốn. Bộ sofa được thiết kế với những đường cong mềm mại và ngọt ngào giúp cho bộ bàn ghế trở nên cuốn hút hơn. Ghế ngồi có đi kèm đệm mút bọc nỉ mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng, đệm thiết kế rời sử dụng thoải mái cho cả mùa đông và mùa hè. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=