Mau sofa go goc dep MS12116

Mau sofa go goc dep MS12116

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go goc dep MS12116-1 Mau sofa go goc dep MS12116-2 Mau sofa go goc dep MS12116-3 Mau sofa go goc dep MS12116-4 Mau sofa go goc dep MS12116-5 Mau sofa go goc dep MS12116-6

Mau sofa go goc dep MS12116 mang đến cho gia đình bạn một không gian tiện nghi tiếp đón khách và đem đến một không gian chung thoải mái cho các thành viên trong nhà quây quần bên nhau sau giờ làm việc.

Không gian phòng khách của mỗi ngôi nhà thì không thể không có bộ bàn ghế đẹp,  không những là chỗ để dùng ngồi mà còn là 1 phần tạo nên giá trị thẩm mỹ của cả không gian phòng khách. Sofa go goc đang là sản phẩm bàn ghế được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng khách của mình. Kiểu nội thất đẹp này có 1 ghế hình chữ L và 1 bàn trà tiện dụng đáp ứng những nhu cầu sử dụng cho chủ gia đình. Mẫu nội thất bàn ghế tiện nghi làm bằng gỗ óc chó với gam màu nâu hạt dẻ các góc nhọn được bo tròn mang đến sự mềm mại khi sử dụng. Sự kết hợp ăn khớp giữa bộ bàn ghế gỗ và đệm sofa mang lại cho không gian thêm sinh động tạo cho phòng khách thêm ấn tượng và có sự êm ái thoải mái nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=