Mau sofa go goc dep MS12155

Mau sofa go goc dep MS12155

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12155-1 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12155-2 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12155-3 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12155-4 Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12155-5

Mau sofa go goc dep cho phong khach MS12155 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho gia đình bạn có không gian ngồi thoải mái, thư giãn để trò chuyện và tiếp khách.

Bàn ghế sofa gõ góc là một sản phẩm nội thất tuyệt vời và nhiều không gian trống cho bạn. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn mẫu mã sofa gỗ góc đẹp cho khách hàng lựa chịn. Nội thất Xuân Khánh là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công sofa gỗ góc, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế mới, đẹp, ấn tượng phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của gia chủ. Nét truyền thống thể hiện qua nguyên liệu, màu sắc cũng như thiết kế. Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được xử lý mối mọt, cong vênh, vì vậy độ bền rất cao. Sofa go cho phong khach thiết kế với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L mang lại không gian ngồi thởi mái mà vẫn đem lại khong gian rộng rãi cho căn phòng. đệm ngồi bọc nỉ màu vàng ghi, với viền màu đen nổi bật . Tùy thuộc  vào sở thích để gia chủ chọn lựa cho mình một loại gỗ, tông gỗ phù hợp với tổng thể căn phòng. Tùy thuộc  vào sở thích để gia chủ chọn lựa cho mình một loại gỗ, tông gỗ phù hợp với tổng thể căn phòng. 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=