Mẫu sofa gỗ góc đẹp MS1217

Mẫu sofa gỗ góc đẹp MS1217

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mẫu sofa gỗ góc đẹp MS1217 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo giúp tạo nên sự mới lạ cho không gian và thể hiện được nét cá tính của gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mẫu sofa gỗ góc mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng và dễ dàng tạo được những đường nét trang trí nhẹ nhàng giúp mang lại điểm nhấn cho mẫu sofa hơn và mang đến những trải nghiệm thú vị hơn. Thiết kế sofa gỗ góc đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút bởi những chi tiết được biến tấu ấn tượng giúp tạo nên điểm nhấn và sức hút khi nhìn vào. Chính mẫu thiết kế tinh tế và đơn giản lại giúp gia chủ dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng một cách khéo léo và hài hòa đồng thời tạo được bố cục độc đáo hơn phù hợp với nhiều không gian kiến trúc phòng khách ngày nay của nhiều gia chủ. 

Mau sofa go goc dep MS12171 Mau sofa go goc dep MS12172 Mau sofa go goc dep MS12173 Mau sofa go goc dep MS12174 Mau sofa go goc dep MS12175

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=