Mẫu sofa gỗ góc đẹp MS1221

Mẫu sofa gỗ góc đẹp MS1221

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mẫu sofa gỗ góc đẹp MS1121 được thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với kiểu dáng mới phù hợp với những không gian phòng khiêm tốn và những gia chủ yêu thích sự đơn giản.

Phòng khách là bộ mặt của gia đình nên luôn được các gia chủ quan tâm thiết kế và lựa chọn nội thất sao cho đẹp và phù hợp nhất, một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp. Đối với không gian nội thất phòng khách thì bộ bàn ghế với chất liệu gỗ tự nhiên đang được tất cả các gia chủ đặc biệt quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng mẫu sofa gỗ góc đẹp, một trong những bộ bàn ghế phòng khách bàng chất liệu gỗ đang được rất nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn. Không giống những bộ sofa gỗ tự nhiên góc hiện đại, bộ sofa gỗ góc này mang chút gì đó của phong cách truyền thống với màu gỗ nâu trầm giản dị cùng những hoa văn nhỏ được chạm khắc đơn giản trên gỗ. Bộ sofa gỗ góc thiết kế thông minh khi tay ghế được thiết kế lớn kích thước tay là 200mm có học để sách vở, chiếc bàn trà cũng có những ngăn kéo để đồ rất tiện nghi. Ghế ngồi đi kèm đệm mút bọc nỉ màu trắng êm ái, nổi bật trên màu trug gỗ rất tẻ trung đẹp mắt.

Mau sofa go goc dep 1221-1 Mau sofa go go goc dep 1221-2 Mau sofa go go goc dep 1221-3 Mau sofa go go goc dep 1221-4

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=