Mẫu sofa gỗ góc MS129

Mẫu sofa gỗ góc MS129

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mẫu sofa gỗ góc MS129 dưới đây phù hợp với mọi phòng khách, chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% gỗ tự nhiên và độ bền cho sản phẩm, bởi ghế sofa gỗ đã được xử lý qua các gia đoạn.

Sofa gỗ chữ L là giải pháp tốt nhất cho không gian diện tích phòng khách nhỏ, bởi nó tiết kiệm được nhiều diện tích cho không gian nội thất phòng khách. Đối với phòng khách bộ sofa gỗ sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất cho căn nhà bạn. Mẫu sofa gỗ chữ L được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi gồm 1 ghế chữ L  tạo được chỗ ngồi thoải mái cho gia chủ. Với ghế hình chữ L có thể ngồi được 4 đến 5 người, ghế hình L tiết kiệm được không gian diện tích đi lại. Góc L được kê sát ở góc nhà tạo cho căn phòng khách được gọn gàng hơn, tay vịn của ghế dày và được trạm khắc hoa văn tinh tế tạo sự độc đáo cho mẫu sofa gỗ phòng khách. Chân ghế được thiết kế thấp cách khoảng mặt đất từ 5 đến 7 phân giúp cho gầm ghế luôn thoáng và dễ vệ sinh bụi bẩn trong gầm. Ghế băng giường được cách điệu giúp tạo sự khác biệt cho chiếc ghế sofa góc này.

mau sofa go goc MS129-1

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=