Mẫu sofa gỗ góc phòng khách MS1234

Mẫu sofa gỗ góc phòng khách MS1234

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mẫu sofa gỗ góc phòng khách MS1234 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo mang đến sự trải nghiệm thú vị và mới lạ hơn cho từng thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế cho từng không gian phòng khách với những ý tưởng sáng tạo của KTS cho từng nội thất và từng hướng bài trí sẽ mang đến cho gia chủ nhiều sự trải nghiệm ấn tượng hơn. Đặc biệt sofa gỗ được coi là nội thất quan trọng trong không gian phòng khách của gia đình vì thế mà không it gia chủ đầu tư khá nhiều cho nội nội thất này với mong muốn có được mẫu thiết kế khác biệt giúp mang lại phong cách riêng biệt cho căn phòng và thể hiện được gu thẩm mỹ, sở thích của gia chủ. Mẫu sofa gỗ góc đẹp dưới đây sẽ là một ví dụ cho bạn để làm mới không gian sống của gia đình mình, biến tấu phần tay ghế thành kệ sách mini làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và cũng tạo được những chức năng mới cho gia chủ có thể sử dụng với mẫu thiết kế này. 

Mau sofa go goc phong khach MS12341 Mau sofa go goc phong khach MS12342 Mau sofa go goc phong khach MS12343

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=