Mau sofa go goc sang trong MS12101

Mau sofa go goc sang trong MS12101

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go goc sang trong MS121011

Mau sofa go goc sang trong MS12101 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo chiếm phần lớn diện tích căn phòng nên tạo được sự thuận tiện trong bài trí và ấn tượng trong trải nghiệm khi dùng.

Thiết kế cho từng không gian phòng, từng lối kiến trúc khác nhau thì sofa gỗ - nội thất chủ đạo của căn phòng khách cũng cần phải có sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và phong cách khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Với chất liệu gỗ tự nhiên mang lại vẻ sang trọng và cao cấp cho căn phòng đồng thời tạo nên sự ấm áp, gần gũi cho từng thành viên trong gia đình. Bộ sofa gỗ góc chữ L mang đến những dấu ấn riêng cho không gian phòng qua cách tạo kiểu và điểm nhấn khi nhìn vào giúp mẫu thiết kế mang lại sức hút cho căn phòng. Bộ đệm thiết kế rời giúp gia chủ có thể dễ dàng tháo lắp thoải mái và thay thế ga vỏ đệm một cách dễ dàng nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=