Mẫu sofa gỗ góc sang trọng MS1222

Mẫu sofa gỗ góc sang trọng MS1222

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mẫu sofa gỗ góc sang trọng MS1222 thiết kế từ những ý tưởng độc đáo và sáng tạo mang lại điểm nhấn và sự thay đổi cho căn phòng đặc biệt là tạo trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Với kiểu dáng góc chữ L truyền thống, mẫu sofa gỗ này vẫn làm nổi bật cho không gian phòng khách cùng sự thu hút người nhìn bởi chính những điểm nhấn cùng sự cách điệu qua các chi tiết như tay ghế thiết kế dáng thanh được lắp ghép một cách khéo léo tạo nên kiểu dáng ấn tượng. Thiết kế sofa gỗ góc từ chất liệu gỗ tự nhiên với những đường vân rõ nét tạo nên những điểm nhấn mới khi nhìn vào đồng thời nhờ những đặc trưng của gỗ tự nhiên giúp tạo được sự ấm cúng cho căn phòng và nét thân quen cho từng thành viên trong gia đình. Kết hợp với bộ đệm dày thiết kế rời có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh thuận tiện cho gia chủ khi muốn thay đổi vỏ đệm để tạo sự mới lạ cho căn phòng. 

Mau sofa go goc sang trong MS12221

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=