Mẫu sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1251

Mẫu sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1251

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go goc thiet ke dep MS12511 Mau sofa go goc thiet ke dep MS12512 Mau sofa go goc thiet ke dep MS12513

Mẫu sofa gỗ góc thiết kế đẹp MS1251 với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang lại sự bền bỉ theo thời gian và cảm giác an toàn khi sử dụng đồng thời cho không gian phòng thêm sang trọng và đắng cấp hơn. 

Sofa gỗ góc đã trở nên quen thuộc và gần gũi với nhiều gia đình Việt hiện nay không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn mang đến phong cách thiết kế cho cả căn phòng tạo sự tự tin hơn cho gia chủ để đón tiếp những vị khách quý. Với kiểu dáng góc L, mẫu sofa này ghi được dấu ấn cho người nhìn qua phần tab được đặt chính giữa ghế ngồi giúp mang lại những ý tưởng mới trong cách làm đẹp cho ngôi nhà và tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn. Lựa chọn chất liệu gỗ xoan đào, mẫu sofa gỗ góc sang trọng này tạo hiếu ứng tốt và rất nổi bật trong những căn phòng có gam màu trắng sáng làm chủ đạo. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=