Mẫu sofa gỗ óc chó chữ L BG245

Mẫu sofa gỗ óc chó chữ L BG245

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mẫu sofa gỗ óc chó chữ L BG245 được thiết kế đơn giản với các chi tiết, nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm và mang lại cảm giác tuyệt vời, ấn tượng cho mọi người.


mau sofa go oc cho chu L BG245-1
Hình ảnh 1: Mẫu sofa gỗ óc chó chữ L BG245 được đặt trong căn hộ chung cư giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng thêm rộng rãi và thoáng hơn.

mau sofa go oc cho chu L BG245-2
Hình ảnh 2: Mẫu sofa gỗ óc chó chữ L BG245 có khung ghế chắc chắn, vững chãi khi ngồi, bên cạnh đó là sự sẽ kết hợp với lớp nệm da cao cấp, ngoài sự mềm mại, đàn hồi của lớp nệm nó còn tạo được sự sang trọng cho sản phẩm.

mau sofa go oc cho chu L BG245-3
Hình ảnh 3: Mẫu sofa gỗ óc chó chữ L BG245 vừa mang nét hiện đại phá cách trong từng đường nét thiết kế, lại vừa đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng của người gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=