Mau sofa go phong khach BG81

Mau sofa go phong khach BG81

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau sofa go phong khach BG81 với thiết kế độc đáo mang kiểu dáng nhìn có vẻ đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại với cốt gỗ óc chó cao cấp kết hợp đệm da đen thanh lịch và trang trọng.

Trong không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp thì không thể thiếu đi một bộ sofa gỗ sang trọng và tiện nghi để hoàn thiện không gian sống và để những buổi đón khách thú vị và vui vẻ nhất. Mẫu sofa go phong khach BG81 được sáng tạo bởi bàn tay khéo léo và tài năng của các KTS Xuân Khánh chắc chắn cho gia đình bạn sự hài lòng viên mãn để tận hưởng không gian sống hoàn mỹ và để lại nhiều dấu ấn cho tất cả những ai bước chân vào nơi đây. Bộ sản phẩm sofa gỗ hiện đại được thiết kế tinh tế từng đường nét như chiếc táp đầu sofa khá to các cạnh mềm mại để đồ kín đáo và để làm nên nét đặc trưng nét độc đáo cho bộ sofa gỗ phòng khách hiện đại để lôi cuốn mọi người. Chất liệu gỗ óc chó kết hợp đệm da cao cấp màu đen bóng mịn thanh lịch rất phù hợp với gian phòng khách cao cấp này cho mọi người ngồi chơi thoải mái và nằm thư giãn êm ái thay cho chiếc giường êm ái hiện đại.

Thiết kế sofa gỗ phòng khách hiện đại

Mau sofa go phong khach BG81

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=