Mẫu sofa gỗ phòng khách cách tân MS12235

Mẫu sofa gỗ phòng khách cách tân MS12235

Xem báo giá tại đây

mau sofa go phong khach cach tan MS12235-1 mau sofa go phong khach cach tan MS12235-2 mau sofa go phong khach cach tan MS12235-3


Mẫu sofa gỗ phòng khách cách tân MS12235 được thiết kế với kiểu tay hộp kết hợp cùng các ngăn hộc, đem lại sự đa năng cho sản phẩm ghế sofa gỗ này.

Đường nét thanh mảnh, kiểu dáng nhỏ gọn mà nhiều công năng bộ sofa góc chính là lựa chọn tối ưu cho các phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. So với sofa nỉ và sofa da chỉ thực sự phát huy hết tác dụng vào mùa đông thì mẫu sofa gỗ phòng khách tay hộp  lại có thể sử dụng quanh năm. Lớp đệm mút tháo rời linh hoạt. Mùa hè ngồi trên mặt gỗ mát rượi. Mùa đông lại vô cùng ấm áp với lớp đệm nỉ êm ái. Đặc biệt lớp đệm này dễ dàng tháo rời, tiện lợi cho việc vệ sinh, giặt mới. Tay gỗ lớn giống như một giá sách, bạn có thể để những cuốn sách yêu thích hay những vật trang trí nhỏ xinh làm đẹp không gian sống của gia đình. Tay  rộng 20cm 2 bên giúp vừa để đồ trang trí, vừa để những tách trà, cốc nước khi sử dụng.Thiết kế nội thất phòng khách luôn hướng gia đình bạn có một cuộc sống thú vị nhất cùng các sản phẩm tinh tế này mà ai cũng yêu thích. Bạn có thể chọn chất liệu gỗ mẫu mã theo yêu cầu của gia đình đảm bảo kinh tế và quá trình dử dụng được thận tiện nhất đó là điều tốt đẹp  nhất. Màu sắc sofa gỗ phòng khách tạo nên không gian hài hòa ấm áp nhiều người muốn chiêm ngưỡng thật lâu ở đây và không chỉ là vị trí ngồi lý tưởng của gia đình bạn mà thể hiện đẳng cấp gia chủ phần nào được thể hiện qua sản phẩm bạn chọn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=