Mẫu sofa gỗ thiết kế ấn tượng MS12208

Mẫu sofa gỗ thiết kế ấn tượng MS12208

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 mau sofa go thiet ke an tuong MS12208-1  mau sofa go thiet ke an tuong MS12208-2


Mẫu sofa gỗ thiết kế ấn tượng MS12208 sẽ đem lại sự độc đáo cho căn phòng tiếp khách nhà bạn, chắc chắn với kiểu ghế sofa gỗ này phòng khách nhà bạn sẽ có được sự khác biệt.

Bàn ghế sofa phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà còn là trung tâm điểm thể hiện phong cách của bạn, Mẫu sofa gỗ phòng khách sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian tiếp khách hoàn toàn mới, kiểu dáng chữ L quen thuộc của chiếc ghế băng được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét chi tiết thể hiện sự độc đáo của bộ sofa gỗ cho phòng khách trên đây, bên cạnh đó chất liệu nỉ của đệm cũng góp phần tạo được sự êm ái cho bộ sản phẩm sofa này. Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho mẫu sofa gỗ, bất luận theo phong cách nào, chỉ cần phối hợp hợp lý là có thể đạt được tác dụng làm điểm nhấn. Với sofa theo phong cách đơn giản, phối hợp khéo léo với đệm tựa, không chỉ có thể khiến cho sofa trở nên sáng đẹp mà còn có thể tạo nên điểm sáng mới cho phòng khách. Để tránh sự đơn điệu, có thể lựa chọn đệm tựa màu cùng loại có hoa văn, có biến hóa, nhìn không những năng động mà cón rất thời thượng. Tay ghế được thiết kế thành chiếc tap nhỏ có những ngăn kéo để bạn đựng đồ một cách thuận tiện, bộ sofa này không có chân ghế mà nó được đóng sát xuống sàn nhà tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Ở phần ghế băng giường phần tay vịn được thiết kế với họa tiết hoa băn độc đáo vừa tạo được sự thông thoáng, vừa giúp bạn dễ dàng vệ sinh cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=