Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cao cấp MS10167

Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cao cấp MS10167

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

mau thiet ke ban ghe go cao cap MS10167-1 mau thiet ke ban ghe go cao cap MS10167-2


Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cao cấp MS10167 có hình thức đẹp, kiểu dáng độc đáo, chất liệu 100% gỗ tự nhiên nhập khẩu kết hợp với đệm nỉ đem lại cho người dùng một bộ sản phẩm chất lượng.

Bàn ghế gỗ phòng khách được các gia đình quan tâm nhiều, đặc biệt là bộ bàn ghế phòng khách được làm bằng gỗ tự nhiên. Với bộ bàn ghế gỗ sử dụng trong phòng khách thêm phần sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều so với bộ bàn ghế làm bằng chất liệu khác. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách gồm có 5 món: 1 ghế dài dùng cho 3 người ngồi, 1 ghế đơn, 1 ghế băng dùng cho 2 người ngồi, 1 bàn trà và 1 bàn khép. Với mẫu bàn ghế phòng khách này dùng cho phòng khách có diện tích rộng. Ghế ngồi thiết kế đều có tay vịn và lưng ghế tựa chắc chắn, ghế gồm có 4 chân thiết kế cách mặt đất tầm 5 đến 7 phần tạo sự thông thoáng. Tay ghế vịn ngoài thanh gỗ to để tay còn kèm theo 2 thanh gỗ nhỏ gắn bên dưới để chắc chắn hơn khi ngồi. Ghế ngồi được lót bằng đệm mút màu xám, tựa được thiết kế với đệm có họa tiết kẻ caro mang lại điểm nhấn độc đáo cho sản phảm bàn ghế gỗ và tạo không gian phòng khách sang trọng hơn. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đệm da hay đệm nỉ đều có chung một đặc điểm là mang lại sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=