Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ độc đáo MS10190

Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ độc đáo MS10190

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

 mau thiet ke ban ghe go doc dao MS10190-1  mau thiet ke ban ghe go doc dao MS10190-2  mau thiet ke ban ghe go doc dao MS10190-3  mau thiet ke ban ghe go doc dao MS10190-4


Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ độc đáo MS10190 không chỉ tạo được ấn tượng cho mọi người, mà nó còn mang lại độ thẩm mỹ khác biệt cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn.

Bàn ghế gỗ phòng khách là một món đồ sử dụng để ngồi trò chuyện tiếp khách và là nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia chủ, vì vậy cần phải tạo được sự thoải mái và êm ái cho người sử dụng. Mẫu bàn ghế phòng khách là món nội thất quan trọng nhất của không gian phòng khách, vậy yếu tố gì đã tạo nên một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đệm nỉ hoàn hảo. Với không gian phòng khách rộng như ở căn nhà này thì sự lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách dường là khá dễ dàng, gia đình có thể thư thái lựa chọn 1 mẫu bàn ghế gỗ với kích cỡ lớn và mẫu mã sang trọng cùng vật liệu đắt tiền để mang lại sự đẳng cấp cho chính căn nhà bạn. Bộ bàn ghế gỗ độc đáo này gồm có 1 chiếc ghế băng ba chỗ ngồi, 1 chiếc ghế băng đôi, 1 chiếc ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tạo sự tiện nghi đầy đủ cho căn phòng khách. Với bộ bàn ghế gỗ này sẽ đáp ứng được nhiều chỗ ngồi cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn mà không lo thiết chỗ ngồi, không chỉ dừng lại ở công năng sử dụng tiện nghi, mà giá trị thẩm mỹ cũng được nâng cao khi lấp đầy khoảng chống của căn phòng đưa lại sự ấm áp và gần gũi cho mọi người. Bên trên lớp gỗ là bộ mút đệm dày có màu nỉ xanh lam trang nhã tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng khách nói riêng và cho ngôi nhà nói chung. Chất nỉ đẹp và gỗ tự nhiên nhập khẩu tạo nên chất lượng cho sản phẩm này. Tay ghế uốn cong, nhìn rất thon gọn mang lại sự dễ chịu cho người ngồi, lưng ghế được thiết kế thoáng với các nan gỗ nhỏ sắp song song với nhau.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=