Mẫu thiết kế sofa gỗ góc MS1245

Mẫu thiết kế sofa gỗ góc MS1245

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau thiet ke sofa go goc MS12451 Mau thiet ke sofa go goc MS12452 Mau thiet ke sofa go goc MS12453
 

Mẫu thiết kế sofa gỗ góc MS1245 theo không gian với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của KTS giúp tạo nên những dấu ấn và sự khác biệt cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Với mỗi không gian sống, gia chủ đều chủ trọng phần lớn cả về công sức, sự cầu kỳ và cả tính đầu tư cho căn phòng khách qua nội thất và cách bài trí để tạo được dấu ấn riêng và mang lại những trải nghiệm thú vị cho từng thành viên trong gia đình và cả những vị khách quý ghé thăm. Bộ sofa gỗ góc đẹp là một trong những nội thất đầu tiên sẽ được gia chủ lựa chọn kỹ lưỡng để bài trí vào căn phòng của gia đình mình, với kiểu dáng góc chữ L ấn tượng giúp mang lại những đổi mới và ý tưởng mới trong cả cách sử dụng cho đến cách kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng. Tùy vào mỗi không gian phòng mà có sự lựa chọn, điều chỉnh về kích thước cho phù hợp để tạo nên bố cục ấn tượng nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=