Mẫu thiết kế sofa gỗ tự nhiên đẹp MS12135

Mẫu thiết kế sofa gỗ tự nhiên đẹp MS12135

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Mau thiet ke sofa go tu nhien dep MS121351 Mau thiet ke sofa go tu nhien dep MS121352 Mau thiet ke sofa go tu nhien dep MS121353

Mẫu thiết kế sofa gỗ tự nhiên đẹp MS12135 theo không gian mang những màu sắc cá tính mới tạo nên sự khác biệt trong phong cách thiết kế nội thất phòng khách của gia đình.

Sofa gỗ phòng khách được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển và thiết kế theo phong cách hiện đại. Với mỗi phong cách lại có nhiều kiểu dáng mẫu mã thiết kế sofa tạo nên những dấu ấn riêng và hướng lựa chọn đa dạng hơn cho nhiều gia chủ. Mẫu sofa go thiet ke cao cap mang kiểu dáng góc L với phần tay ghế thiết kế có ngăn kéo giúp gia chủ có nhiều hướng sử dụng công năng mới thêm phần độc đáo tạo nên những trải nghiệm mới cho người dùng. Với chất liệu gỗ tự nhiên mang lại những trải nghiệm mới khi dùng, cảm nhận được sự an toàn và chắc chắn khi dùng tạo được cảm giác thỏa mái cho từng thành viên trong gia đình. Phần tựa ghế thiết kế điểm một vài đường nét trang trí ấn tượng và lạ mắt giúp tạo sự nổi bật cho mẫu thiết kế này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=