Sản phẩm bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1098

Sản phẩm bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1098

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

San pham ban ghe go dem hien dai MS1098-1 San pham ban ghe go dem hien dai MS1098-2 San pham ban ghe go dem hien dai MS1098-3 San pham ban ghe go dem hien dai MS1098-4 San pham ban ghe go dem hien dai MS1098-5 San pham ban ghe go dem hien dai MS1098-6 San pham ban ghe go dem hien dai MS1098-7

Sản phẩm bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1098 thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng, chất lượng mà nó còn vô cùng đẳng cấp thể hiện phong cách của gia chủ.

Bàn ghế gỗ đệm một kiểu dáng hết sức mới lạ, với hơi hướng phong cách truyền thống + hiện đại  mang đến cho không gian phòng khách một xu hướng mới đầy táo bạo. Sản phẩm này được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi mẫu mã đẹp và độc đáo, mang đến cho phòng khách của nhiều gia đình sự mới lạ và phong cách rất riêng. Mau ban ghe go dem cho  phòng khách này được sản xuất với kích thước khá đồ sộ gồm : 1 bàn trà, 1 chiếc ghế băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế băng 2 chỗ và 1 chiếc ghế đơn kết hợp với những chiếc đệm êm ái, chiếc gối nhỏ xinh, màu sắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Các loại chất liệu mà bạn có thể thường bắt gặp là xoan đào, óc chó, gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gụ... tùy vào tính chất không gian và điều kiện kinh tế để chọn được những bộ bàn ghế phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=