Sản phẩm sofa gỗ góc cao cấp MS1286

Sản phẩm sofa gỗ góc cao cấp MS1286

Xem báo giá tại đây

San pham sofa go goc cao cap MS1286-1 San pham sofa go goc cao cap MS1286-2 San pham sofa go goc cao cap MS1286-3 San pham sofa go goc cao cap MS1286-4 San pham sofa go goc cao cap MS1286-5 San pham sofa go goc cao cap MS1286-6 San pham sofa go goc cao cap MS1286-7 San pham sofa go goc cao cap MS1286-8 San pham sofa go goc cao cap MS1286-9

Sản phẩm sofa gỗ góc cao cấp MS1286 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh không chỉ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm đẹp, chất lượng bền bỉ mà nó còn thể hiện phong cách cũng như đẳng câp của gia chủ.

Bộ sofa gỗ góc trên đây là một mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp, tiện nghi và cao cấp đang được nhiều gia chủ có hông gian phòng khách nhỏ lựa chọn. Với thiết kế dạng góc chữ L, bộ sofa gỗ góc đẹp có thể tận dụng phía góc vuống của căn phòng, mang lại cho phòng khách có đầy đủ tiện nghi mà vẫn vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Bạn cũng có thể kê bộ sofa ở giữa căn phòng, để góc vuông của bộ sofa sẽ là một vách ngăn vô hình phân chia không gian phòng khách với những phòng cong lại.Thết kế phù hợp cho những phòng khách nhỏ,  nên ó luôn được sáng tạo với nhiều công năng để đem lại không gian lưu chữ đồ gọn gàng nhất. Thiết kế thông minh ở đây gồm cả bàn trà và ghế ngồi. Ghế ngồi với phần tay vịn lớn là hộc để sách vở gọn gàng, phần giữa ghế và gầm bànđược thiết kế tích hợp thêm những ngăn kéo nhỏ để đồ tiện nghi. Bàn ghế gỗ sofa là sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng chất liệu gỗ cổ truyền thống, cổ điển với đệm mút êm ái, hiện đại. Do vậy, đây được xem là dòng sản phẩm nội thất phòng khách vừa tạo được sự tiện nghi vừa mang tới sự thanh lịch cho không gian phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=