SOFA GỖ BG04

SOFA GỖ BG04

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn ghế gỗ BG04 sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên đẹp và hoàn hảo nhất. Được thiết kế với phong cách hiện đại để phù hợp hơn với không gian sống hiện nay giúp gia chủ dễ dàng bài trí hài hòa với căn phòng hơn. 

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đồng bộ với không gian phòng mang đến sự hài hòa về không gian và hòa hợp với những mẫu nội thất trong căn phòng trung tâm của căn nhà này. Với mỗi không gian sẽ có những cách lựa chọn sofa khác nhau. Với bộ bàn ghế gỗ BG04 này bao gồm 1 ghế băng đơn 3 chỗ, 2 ghế đơn và 1 bàn trà được sắp xếp đối xứng nhau giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cho bộ bàn ghế, phù hợp với không gian nhà ống, nhà liền kế, chung cư... Được thiết kế bởi chất liệu gỗ sồi tự nhiên với hai bên tay ghế thiết kế dạng hộc bạn có thể cất giữ sách báo hay những đồ trang trí để cho phòng khách gọn gàng và tiện nghi hơn. 

sofa gỗ cao cấp
Bàn ghế gỗ phòng khách được thiết kế bằng những thanh gỗ cứng chắc, nhưng thêm thắt vào đó tấm nệm với những chi tiết, hoa văn làm cho bộ sofa bớt sự khô cứng đi, cộng thêm những tấm đệm với nhiều màu sắc bắt mắt là cách mà các nhà KTS luôn tâm đắc khi sử dụng kết hợp chúng với nhau, dấu bớt đi sự cứng cáp thay vào đó là vẻ mềm mại của đệm, bù đắp cho nhau, tạo nên sự hài hòa về tổng thể. Bàn ghế phòng khách  khi mà được thiết kế với chất liệu khác nhau như kim loại , gỗ, hay là những chế liệu khác sẽ khiến cho bạn có nhiều lựa chọn. Nhất là những mẫu bàn ghế phòng làm từ chất liệu từ gỗ sẽ khiến cho bạn có thể cảm nhận cho phòng khách  một vẻ đẹp hiện đại mộc mạc từ những không gian phòng khách hiện đại. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=