SOFA GỖ BG19

SOFA GỖ BG19

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

 Bàn ghế gỗ BG19 là sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên sơn màu cánh dán và đệm nỉ màu trắng hiện đại sang trọng, Xuân  Khánh giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu sofa gỗ.

Bộ bàn ghế phòng khách được các gia chủ thiết kế lựa chọn theo sở thích của chính bản thân họ và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, bộ bàn ghế của các gia đình mang đậm cá tính, tính cách, sở thích của họ và không đụng hàng với những bộ bàn ghế của các gia đình khác. Bởi vậy, khi nhìn vào phòng khách của các gia đình có thể dễ dàng đoán được tính cách của họ. Đây là nét độc đáo, riêng biệt của mỗi gia đình trong phong cách thiết kế nội thất. Được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo và khác lạ được phối từ phong cách hiện đại cùng cổ điển cách tân một vài chi tiết giúp cho mẫu thiết kế bàn ghế gỗ BG19 thêm phần ấn tượng hơn. Với chất liệu gỗ tự nhiên 100% bộ bàn ghế gỗ BG19 đã lọt vào tầm ngắm của khá nhiều khách hàng bởi nét đẹp riên của nó, với những thanh gỗ được ghép nối tỉ mỉ với độ dày khác nhau theo bản thiết kế của KTS, bộ bàn ghế gỗ mang đến cho không gian phòng sự phóng khoáng và thanh lịch cùng một chút phá cách. 

Bàn ghế gỗ BG19
Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách ngày càng được thiết kế với những kiểu dáng lạ mắt và hiện đại. Chính nét đẹp được tạo nên sự đơn giản mới là nét đẹp không bao giờ lỗi thời và dễ kết hợp nhất. Những bộ bàn ghế này mang đến cho không gian phòng khách sự mới lạ và tính thẩm mỹ cao. Khi bạn bước vào một ngôi nhà, khung cảnh bạn nhìn thấy trước tiên chính là căn phòng khách. Vì vậy, thiết kế nội thất cho phòng khách là không gian vô cùng quan trọng, cách bày trí của nó nói lên tính cách cũng như quan niệm thẩm mỹ của chủ nhà. Điều này càng đẩy sự quan trọng và ưu tiên nhiều của gia chủ đến với bộ bàn ghế gỗ. Lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách hiện đại ngoài chức năng là nơi để gia đình bạn thư giãn, nghỉ ngơi, còn là nơi tô điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=