Sofa gỗ BG75

Sofa gỗ BG75

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ BG75 được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu sofa gỗ dưới đây sẽ góp phần làm cho căn phòng tiếp khách của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn ngay chính trong căn phòng khách nhà bạn.

Có thể nói ngày nay người ta rất coi trọng trong việc chọn một món đồ nội thất phòng khách, ngoài chức năng sử dụng thì tính thẩm mỹ đi kèm để có thể tối ưu hóa giá trị của bộ sofa gỗ BG75. Chiếc sofa gỗ không chỉ để ngồi, hay có thể ngả lưng ngủ mà chúng phải có được tính thẩm mỹ, hay cả có thể dễ vệ sinh đặc biệt khi nhà bạn có trẻ nhỏ. Nếu bạn là người thích sự hiện đại và phong cách, thích sự ấm cúng và nhẹ nhàng bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm sofa gỗ óc chó mang xu hướng hiện đại này. Sofa gỗ luôn có một điểm chung đó là gam màu nâu trầm kết hợp cùng các vân gỗ nổi càng tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc, giản dị, gần gũi của chất liệu gỗ cao cấp này. Một lý do nữa mà khách hàng luôn lựa chọn sofa gỗ óc chó là do khả năng chống mục nát và có độ bền cao, dẻo dai, minh chứng là nó thường được lựa chọn để sử dụng trong những chiếc oto sang trọng và cao cấp. Gỗ óc chó so với những loại gỗ khác thì nó là một loại gỗ dễ gia công và ít bị biến dạng, nhanh bắt sơn và nhanh khô, giá trị được giữ vững theo thời gian nên bạn có thể thấy rằng bộ sofa gỗ phòng khách được làm từ gỗ óc chó thường có kiểu dáng đẹp và đa dạng.

Sofa gỗ óc chó cao cấp BG75

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=