Sofa gỗ cho phòng khách đệm nỉ MS12161

Sofa gỗ cho phòng khách đệm nỉ MS12161

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

sofa go cho phong khach dem ni MS12161-1 sofa go cho phong khach dem ni MS12161-2 sofa go cho phong khach dem ni MS12161-3


Sofa gỗ cho phòng khách đệm nỉ MS12161 sẽ đem đến nhiều nét mới cho phòng khách của bạn, mà vẫn giữ được vẻ ấm cúng, đem lại không gian thoải mái, gần gũi cho từng căn phòng khách.

Phòng khách đẹp là tâm điểm của cả ngôi nhà nên luôn được đầu tư nhất không chỉ về kiểu dáng hay cách bố trí mà màu sắc của căn phòng cũng được coi trọng. Nội thất được thiết kế chú trọng tạo ra không gian sử dụng độc đáo và hợp lý nhất, chứ không phải đơn giản là hình dáng các đồ vật nội thất. Kích thước của đồ nội thất phải tương ứng với diện tích căn phòng. Với những căn phòng có diện tích nhỏ như căn phòng này, thì nên chọn các đồ dùng cũng có kích thước nhỏ nhắn, tiện dụng như bộ sofa gỗ phòng khách đệm nỉ trên đây. Khung sườn của bộ ghế sofa này được tạo nên từ chất liệu gỗ Sồi chắc chắn, thân thiện cùng màu sắc đệm ngồi màu xám nhạt tinh tế. Nét thẩm mỹ hài hòa nâng cao giá trị công năng và giá trị thẩm mỹ cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Không chỉ vậy, kiểu dáng ghế sofa hình chữ L đem đến độ tiện dụng cao cho việc sắp xếp bài trí không gian phòng khách. Hai bên tay ghế được thiết kế dày và to bản giúp cho người ngồi kê tay vào có cảm giác thoải mái, chiếc ghế băng này có thể thay thế chiếc giường của bạn mỗi khi bạn cần thư giãn và nghỉ ngơi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=