SOFA GỖ CHỮ L ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI BOSS04

SOFA GỖ CHỮ L ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI BOSS04     ( Hiện tại có 542 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Sofa gỗ chữ L óc chó hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tiếp khách lịch sự và đẳng cấp, hãy đến với Xuân Khánh để có được bộ sofa gỗ óc chó ưng ý.

Bộ sofa gỗ chữ L óc chó hiện đại được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, sẽ mang đến không gian thoải mái đầy sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế đơn giản đầy thanh lịch, bộ sofa gỗ trẻ trung  sẽ khiến không gian trở nên thoáng mát hơn, các chi tiết được xử lý tỉ mỉ mang đến vẻ hiện đại, cao cấp cho sản phẩm. Đệm ngồi cao cấp êm ái có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng đến chất lượng, giúp bạn thoải mái khi sử dụng.

Sof gỗ chữ L được thiết kế bằng gỗ Óc chó nhập khẩu, gỗ đã xử lý theo dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa vào sử dụng. Màu vân gỗ tự nhiên tạo sự khỏe khoán và bắt mắt. Bộ bàn ghế Sofa hình L thiết kế độc đáo, chất liệu làm từ gỗ tự nhiên gỗ óc chó nhập khẩu, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Bộ sofa gỗ óc chó phòng khách được kê sát tường tạo không gian đi lại thoải mái, bên cạnh đó nó còn làm cho gia chủ nâng nên một tầm cao mới vì biết lựa chọn cái đẹp cho căn nhà của mình.
 

Sofa gỗ chữ L óc chó hiện đại tại nội thất phòng khách DOG042
Bộ sofa gỗ óc chó cao cấp có thiết kế hiện đại nổi bật với những đường nét góc cạnh, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bộ sofa gỗ phòng kháchđược lắp ghép bởi các khối gỗ chắc chắn bằng khe và mộng được thiết kế sẵn, không sử dụng đến keo gắn gỗ. Với cách gắn hiện đại giúp cho bộ sofa phòng khách bền và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bộ sofa gỗ óc chó phòng khách thiết kế gồm có 4 món: 1 ghế băng 3, 1 ghế băng 2, 1 ghế đơn và 1 bàn trà. Ghế Sofa gỗ thiết kế bằng khối dày dặn, chắc chắn nhất, ghế ngồi còn được thiết kế với kệ gỗ trống tiện dụng hơn cho việc để đồ và trang trí

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=