Sofa gỗ chữ U Walnut BG199

Sofa gỗ chữ U Walnut BG199

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ chữ U Walnut BG199 được thiết kế dành riêng cho những căn phòng khách rộng, thiết kế sofa gỗ hình chữ U sẽ lấp đầy những khoảng trống của căn phòng khách rộng.


sofa go chu U Walnut BG199-1
Hình ảnh 1: Sofa gỗ chữ U Walnut BG199 đẹp đến từng chi tiết nhỏ, sẽ không có sản phẩm nào có thể hợp hơn với căn phòng khách ngoài bộ sofa gỗ phòng khách này.

sofa go chu U Walnut BG199-2
Hình ảnh 2: Sofa gỗ chữ U Walnut BG199 có màu sắc sang trọng và đẳng cấp vừa giúp căn phòng trở nên lịch lãm, vừa tạo ra sự tự tin cho gia chủ khi ngồi trò chuyện với khách.

sofa go chu U Walnut BG199-3
Hình ảnh 3: Sofa gỗ chữ U Walnut BG199 sẽ giúp căn phòng khách rộng trở nên ấm cúng hơn, sự ấm cúng này được tạo ra từ màu sắc của chất liệu gỗ kết hợp với màu đệm.

sofa go chu U Walnut BG199-4
Hình ảnh 4: Sofa gỗ chữ U Walnut BG199 tạo ra không khí trò chuyện thân mật và quây quần hơn, đặc biệt kiểu ghế sofa này sẽ mang lại sự ấn tượng sâu sắc nhất với mọi người.

sofa go chu U Walnut BG199-5
Hình ảnh 5: Sofa gỗ chữ U Walnut BG199 có vẻ đẹp cao cấp và lịch lãm mà bộ sofa mang lại cho không gian phòng khách, chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả những ai khi nhìn thấy sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=