Sofa gỗ đệm nỉ kết hợp tap MS12193

Sofa gỗ đệm nỉ kết hợp tap MS12193

Xem báo giá tại đây

sofa go dem ni ket hop tap MS12193-1 sofa go dem ni ket hop tap MS12193-2 sofa go dem ni ket hop tap MS12193-3 sofa go dem ni ket hop tap MS12193-4


Sofa gỗ đệm nỉ kết hợp tap MS12193 được coi là sản phẩm đa năng và sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho căn phòng khách nhỏ như nhà chung cư hoặc nhà phố hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Đối với nhiều gia đình Việt, để trang trí cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, lịch sự hay đơn giản chỉ thể hiện sự tinh tế, mộc mạc của gia chủ thì việc sử dụng một bộ sofa gỗ đẹp đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Một mẫu ghế sofa gỗ đệm nỉ phòng khách đẹp không những thể hiện những tiện ích vốn có của nó mà còn giúp khách khứa hiểu thêm một phần về gia chủ, về những cá tính độc đáo hay sở thích đơn giản của chủ nhà. Quá trình sản xuất sofa gỗ đẹp, phương pháp sử dụng đinh keo được chúng tôi loại bỏ đầu tiên hoặc hạn chế sử dụng đến mức thấp nhất mà thay vào đó là phương pháp ghép mộng truyền thống. Để tạo nên bộ sofa gỗ đẹp với chất lượng hoàn hảo chúng tôi lựa chọn sử dụng 100% các nguyên liệu gỗ đã được qua tẩm sấy hay xử lý kĩ thuật tỉ mỉ để chống cong vênh, co, ngót đồng thời có thể chống mối mọt để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra một số, mẫu sofa gỗ phòng khách cũng được hoàn thiện bằng các loại sơn nhập khẩu chính từ Hoa Kỳ, kính bàn được sử dụng bằng loại kính cường lực temper 10mm và đệm mút lò xo nên tạo được cảm giác thoải mái. Không giống với các mẫu sofa gỗ đẹp của nhiều đơn vị khác, tại Xuân Khánh chúng tôi luôn lấy sự đơn giản, tiện ích làm điểm nhấn và nét độc đáo cho mỗi thiết kế. Màu sắc của các bộ ghế sofa gỗ cũng thường được sử dụng duy nhất một màu để có thể tạo được tính nhất quán, mộc mạc thì vân gỗ độc đáo chính là vẻ đẹp tự nhiên cần được lưu giữ nên nó thường được giữ nguyên nhằm tạo sự cuốn hút cho giá trị của bộ sofa gỗ đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=