Sofa gỗ đẹp MS1282

Sofa gỗ đẹp MS1282

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go dep MS12821 Sofa go dep MS12822 Sofa go dep MS12823 Sofa go dep MS12824

Sofa gỗ đẹp MS1282 mang những dấu ấn riêng của từng gia chủ cùng với sự sáng tạo của người thiết kế tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt trong căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Thiết kế sofa gỗ cho không gian phòng khách với từng tiêu chi sẽ có từng ý tưởng phù hợp vì thế trước khi đưa ra quyết định, gia chủ nên đặt ra những tiêu chuẩn lựa chọn cho riêng mẫu thiết kế của phòng khách nhà mình. Bộ sofa gỗ góc cao cấp này mang đến cái nhìn đơn giản và thanh lịch, tiết giảm phần lớn những chi tiết trang trí rườm rà mà thay vào đó là từng đường nét trang trí nhẹ nhàng và có điểm nhấn tập trung hơn. Điều này giúp mẫu thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng khách của nhiều gia đình hơn. Bộ thiết kế mang chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp giúp đảm bảo được về độ cứng và độ bền theo thời gian đồng thời giúp mang lại từng dấu ấn riêng như phần trang trí ở tay ghế, tay ghế uốn vát cong. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=