Sofa gỗ góc 121

Sofa gỗ góc 121

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc 121 thiết kế với kiểu dáng ấn tượng và độc đáo tạo nên những đổi mới cho không gian phòng khách tạo dấu ấn và phong cách riêng cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế cho không gian phòng khách với mẫu sofa gỗ ấn tượng và độc đáo chiếm được nhiều cảm tình của gia chủ. Với chất liệu gỗ tự nhiên giúp tạo sự yên tâm và an toàn hơn khi sử dụng đồng thời mang lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian phòng khách giúp gia chủ tự tin để đón tiếp những vị khách quý hay sum vầy cùng gia đình. Biến tấu qua phần tab đặt chính giữa ghế giúp tạo cảm giác mới lạ khi sử dụng và điểm khác biệt cho căn phòng thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Sofa go goc mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia chủ về cách bài trí và những trải nghiệm thú vị hơn khi dùng. 

Sofa go goc 1211 Sofa go goc 1212 Sofa go goc 1213 Sofa go goc 1214

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=