SOFA GỖ GÓC ẤN TƯỢNG BG32

SOFA GỖ GÓC ẤN TƯỢNG BG32

Xem báo giá tại đây

Sofa gỗ góc ấn tượng BG32 được thiết kế kết hợp giữa khung ghế gỗ màu nâu tự nhiên cao cấp cùng lớp đệm mút độc đáo cho không gian phòng thêm đẹp

Mẫu sofa gỗ BG32 trẻ trung cá tính dưới đây có thể là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với những gia đình vừa hoàn thiện phần xây dựng ngôi nhà của mình và đang chuẩn bị tiến hành làm phần nội thất cho căn nhà thì đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng khách bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn. Sofa gỗ là lựa chọn không chỉ trong các kiến trúc mang âm hưởng truyền thống mà còn rất được ưa chuộng trong cả các thiết kế hiện đại. Với thiết kế theo kiểu dáng chữ L giúp gia chủ dễ dàng bài trí trong không gian phòng khách, gia chủ có thể lựa chọn một góc của căn phòng để đặt bộ sofa gỗ, diện tích còn lại có thể bài trí những nội thất khác cho căn phòng như kệ tivi, tủ rượu, vách ngăn... căn phòng sẽ trở nên ấn tượng và bớt đi phần đơn điệu. Với chất liệu gỗ có thể thay đổi như: gỗ sồi, gỗ xoan đào, óc chó.... tùy vào mong muốn cũng như chi phí gia chủ muốn có để lựa chọn sao cho phù hợp. 

Sofa gỗ góc ấn tượng BG321
Bộ sofa gỗ góc ấn tượng BG32 với mẫu thiết kế hiện đại và đẹp cho không gian phòng khách ngay từ lần nhìn đầu tiên, sẽ là bộ nội thất giúp cho bạn cải thiện vẻ độc đáo cho căn phòng được coi là trung tâm của ngôi nhà. Với chất liệu chính là từ gỗ, đã được xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, chất lượng gỗ đảm bảo không bị co ngót, biến dạng bởi tác động nhiệt, kết cấu vững chắc. Với những kiểu thiết kế mang âm hưởng tự nhiên thân thiện, hay truyền thống đầy quyền quý hoặc một không gian sống sang trọng cực hiện đại. Đây là một lựa chọn khá phổ biến bởi sự thân thiện, ấm áp, đặc biệt dễ dàng phối hợp hoặc cách tân với các ý tưởng thiết kế. Thiết kế với kiểu truyền thống bộ sofa gỗ vẫn trở nên ấn tượng và nổi bật nhờ vào sự lựa chọn khéo léo những bộ nệm với nhiều gam màu khác nhau để tạo điểm nhấn cho sản phầm và không gian phòng khách. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=