Sofa gỗ góc cao cấp cho phòng khách MS1241

Sofa gỗ góc cao cấp cho phòng khách MS1241

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc cao cap cho phong khach 1241-1 Sofa go goc cao cap cho phong khach 1241-2 Sofa go goc cao cap cho phong khach 1241-3

Sofa gỗ góc cao cấp cho phòng khách MS1241 được thiết kế đặc biệt từ những ý tưởng sáng tạo dành riêng cho những không gian phòng khách nhỏ mang lại một không gian phòng tiện nghi và thoáng đãng.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nên luôn được các gia chủ quan tâm và lựa chọn nội thất sao cho đẹp và phù hợp nhất. Tuy nhiên hiện nay, không phải căn phòng nào cũng đủ rộng để bạn có thể lựa chọn bất kì các món đồ nội thất nào để đặt vào đó, với phòng khách bộ bàn ghế là món đồ chiêm snhieeuf diện tích nhất vì vậy phải lựa chọn kĩ lưỡng. Với thắc mắc đó, chúng tôi, nội thất Xuân Khánh đã thiết kế cho ra nhiều mẫu sofa gỗ góc mới, đẹp, kích thước nhỏ với dáng chữ L tận dụng không gian góc căn phòng lại mang lại những không gian ngồi thư giãn thoải mái nhất. Bộ ghế sofa góc chữ L được làm bằng chất liệu gỗ Xan đào tự nhiên, bề ngoài mặt gỗ được phủ bóng với lớp sơn Inchem giúp cho màu gỗ tự nhiên và luôn sáng bóng, khi sử dụng lâu dài gỗ không bị bay màu. Lớp sơn này tốt hơn lớp sơn thông thường khách và không hề gây độc hại gì đến sức khỏe. Đi kèm với ghế ngồi là phần đệm mút dày lớp ngoài bọc ni màu ghi hiện đại, đệm thiết kế rời dễ dàng vệ sinh và thay đổi màu sắc cho đệm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=