Sofa gỗ góc cao cấp MS1255

Sofa gỗ góc cao cấp MS1255

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc cao cap 1255-1 Sofa go goc cao cap 1255-2

Sofa gỗ góc cao cấp MS1255 mang lại cho bạn có không gian tiện nghi thoải mái để cả gia đình ngồi thư giãn trò chuyện và tiếp những vị khách quý, ngoài ra một bộ bàn ghế đẹp còn thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Một phòng khách  đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, tùy vào không gian và sự lựa chọn của gia chủ mà chúng tôi sẽ đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến khách hàng mẫu sofa gỗ góc óc chó đẹp, thiết kế ấn tượng cho phòng khách của gia đình. Bộ sofa gỗ góc với 1 bàn trà  và 1 ghế băng chữ L, kết hợp những đường nét uốn lượn mềm mại. Bộ sofa gỗ góc phòng khách được thiết kế không quá nổi bật trong kết cấu của kiểu dáng, chất liệu nhưng chỉ nhờ một chút màu sắc của phần đệm đã trở thành sản phẩm nội thất ấn tượng. Điều quan trọng hơn, nó giúp cho phòng khách rộng không bị nhạt nhòa, đơn điều và nhàm chán.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=