Sofa gỗ góc cho nhà nhỏ MS1244

Sofa gỗ góc cho nhà nhỏ MS1244

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa go goc cho nha nho 1244-1 Sofa go goc cho nha nho 1244-2 Sofa go goc cho nha nho 1244-3 Sofa go goc cho nha nho 1244-4 Sofa go goc cho nha nho 1244-5 Sofa go goc cho nha nho 1244-6

Sofa gỗ góc cho nhà nhỏ MS1244 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm chúng tôi đem lại. Một bộ bàn ghế đẹp cho bạn có không gian ngồi thoải mái và thể hiện phong cách của gia chủ.

Phòng khách là nơi để thể hiện sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng, nét đặc trưng độc đáo của mỗi gia đình. Chính vì vậy đây là không gian được hết sức quan tâm và chú trọng. Chọn bàn ghế cho phòng khách không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, công năng mà nó cần phải hài hòa và vừa vặn với không gian phòng khách của gia đình. Bộ sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ được thiết kế hình chữ L để tiết kiệm tối đa diện tích cho những ngôi nhà nhỏ. Với kiểu dáng độc đáo cùng những đường cong vừa phải tạo nét đẹp mềm mại cho mẫu sản phẩm này. Ghế ngồi có đệm đi kèm, thiết kế rời để bạn dễ dàng tháo ra vệ sinh và thay đổi máu sắc chi đệm làm mới không gian.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=