Sofa gỗ góc cho phòng khách MS1214

Sofa gỗ góc cho phòng khách MS1214

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc cho phòng khách MS1214 được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo bởi các KTS tài năng giàu kinh nghiệm tại Xuân Khánh sẽ mang đến cho gia đình bạn những món nội thất hoàn hảo nhất.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên việc thiết kế và lựa chọn được những món đồ nội thất đẹp và phù hợp luôn được các gia chủ quan tâm và lựa chọn kĩ lưỡng, Bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất quan trọng nhất của căn phòng . Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn, những bộ sofa gỗ góc phòng khách sẽ là một lựa chọn hoàn hảo mang lại vẻ đẹp gần gũi, hiện đại và tiện nghi cho căn phòng. Sofa góc hình chữ L có thế kê ở góc tường, hoặc có thể để phân chia giữa không gian. Sofa gỗ góc thiết kế tiện nghi với phần tay ghế lớn là những ngăn kéo nhỏ để đồ gọn gàng.

Sofa go goc cho phong khach ms1214-1 Sofa go goc cho phong khach ms1214-2 Sofa go goc cho phong khach ms1214-3 Sofa go goc cho phong khach ms1214-4 Sofa go goc cho phong khach ms1214-5

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=