Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS12281

Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS12281

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

sofa  go goc cho phong khach nho MS12281-1 sofa  go goc cho phong khach nho MS12281-2 sofa  go goc cho phong khach nho MS12281-3

Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS12281 được thiết kế theo hình chữ L, với mục đích là tiết kiệm được diện tích cho căn phòng và mở rộng không gian thêm rộng rãi.

. Mỗi không gian có cấu trúc và diện tích riêng điều cần thiết là bài trí hài hòa tảo sáng không gian trung tâm ngôi nhà. Trong mỗi không gian phòng khách thì bàn ghế sofa gỗ chính là sản phẩm quan trọng nhất dành được sự quan tâm của tất cả mọi người mong muốn có được nơi thoải mái nhất. Mỗi khi đi làm về bước vào không gian này cũng dễ chịu hơn với cách bài trí đồ một cách hợp của chuyên gia. Mẫu thiết kế sofa gỗ phòng khách này giúp quý khách có thể dễ dàng bài trí một cách nhanh chóng, đặc biệt những phòng khách nhỏ không dễ để tìm nội thất phù hợp. Có rất nhiều ý tưởng độc đáo mang lại gian phòng khách nhỏ sự độc đáo ở đây bạn có thể thoải mái bài trí các sản phẩm xung quanh phòng khách. Bộ sofa gỗ phòng khách nhỏ thiết kế vô cùng đơn giản có đầy đủ các món đồ có kích thước linh động giúp gian phòng trở lên thoáng rộng hơn, đặc biệt quý khách có thể chọn màu sắc cũng như kiếu dáng theo nhu cầu của mình nhưng đảm bảo cấu trúc hợp lý. Mỗi sản phẩm đều có điểm nhấn tạo nên sức hút khó quên cho mọi người, bộ ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ thiết kế kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, kích thước nhỏ nhắn đã mang đến sự thoáng đãng, rộng rãi hơn cho mọi không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=