Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS12281

Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS12281


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

sofa  go goc cho phong khach nho MS12281-1 sofa  go goc cho phong khach nho MS12281-2 sofa  go goc cho phong khach nho MS12281-3

Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ MS12281 được thiết kế theo hình chữ L, với mục đích là tiết kiệm được diện tích cho căn phòng và mở rộng không gian thêm rộng rãi.

. Mỗi không gian có cấu trúc và diện tích riêng điều cần thiết là bài trí hài hòa tảo sáng không gian trung tâm ngôi nhà. Trong mỗi không gian phòng khách thì bàn ghế sofa gỗ chính là sản phẩm quan trọng nhất dành được sự quan tâm của tất cả mọi người mong muốn có được nơi thoải mái nhất. Mỗi khi đi làm về bước vào không gian này cũng dễ chịu hơn với cách bài trí đồ một cách hợp của chuyên gia. Mẫu thiết kế sofa gỗ phòng khách này giúp quý khách có thể dễ dàng bài trí một cách nhanh chóng, đặc biệt những phòng khách nhỏ không dễ để tìm nội thất phù hợp. Có rất nhiều ý tưởng độc đáo mang lại gian phòng khách nhỏ sự độc đáo ở đây bạn có thể thoải mái bài trí các sản phẩm xung quanh phòng khách. Bộ sofa gỗ phòng khách nhỏ thiết kế vô cùng đơn giản có đầy đủ các món đồ có kích thước linh động giúp gian phòng trở lên thoáng rộng hơn, đặc biệt quý khách có thể chọn màu sắc cũng như kiếu dáng theo nhu cầu của mình nhưng đảm bảo cấu trúc hợp lý. Mỗi sản phẩm đều có điểm nhấn tạo nên sức hút khó quên cho mọi người, bộ ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ thiết kế kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, kích thước nhỏ nhắn đã mang đến sự thoáng đãng, rộng rãi hơn cho mọi không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=